Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG» Máy bơm định lượng DOSEURO

Máy bơm định lượng DOSEURO

Thông tin đang được cập nhật

Ngày nay, việc bơm định lượng hóa chất đòi hỏi độ chính xác và tính linh hoạt cao hơn bao giờ hết. Vì vậy, việc chọn một dòng bơm định lượng phù hợp chất lượng lại càng trở nên quan trọng.

Bơm định lượng Doseuro là một dòng bơm định lượng nổi tiến trên thế giới, họ đã không ngừng phát triển các dòng máy bơm định lượng chạy bằng động cơ, trên các công nghệ hiện tại nhất với độ chính xác và độ tin cậy ngày càng cao, chi phí mua máy mới cũng như phụ tùng thay thế hợp lý, việc bảo trì đơn giản. 

MỤC LỤC

 • Bơm định lượng Doseuro là gì?
 • Cấu tạo bơm định lượng Doseuro
 • Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng Doseuro
 • Ưu điểm của bơm định lượng Doseuro
 • Ứng dụng của bơm định lượng Doseuro
 • Mua bơm định lượng Doseuro ở đâu chất lượng, chính hãng?

Bơm định lượng Doseuro là gì?

Bơm định lượng Doseuro là dòng bơm chuyên dụng dùng để bơm các loại dung dịch, hóa chất có nhiệt độ cao, có khả năng ăn mòn trong các nhà máy sản xuất hóa chất, thực phẩm, dược phẩm…

Máy bơm định lượng Doseuro dòng SDP có sử dụng bộ vi xử lý cho bơm máy trở nên hoàn thiện hơn và cho phép tích hợp nhiều chức năng trong cùng một máy bơm để tăng tính linh hoạt, cho phép đáp ứng các nhu cầu khác nhau của người dùng. 

Bơm định lượng Doseuro với hai dòng bơm định lượng chủ đạo là bơm định lượng màng và bơm định lượng piston.

Ở thị trường Việt Nam đa phần chỉ cung cấp các sản phẩm bơm định lượng kiểu màng, nhưng có hai lựa chọn cho khách hàng đó là: bơm kiểu màng cơ khí và bơm kiểu màng điện tử.

Bơm định lượng Doseuro màng là gì?

Đây là kiểu bơm định lượng phổ biến và thường hay được sử dụng nhất vì máy được thiết kế khá nhỏ gọn, dễ dàng tháo lắp khi cần thiết.

Nguyên lý của bơm định lượng kiểu màng đó là bơm có một màng ngăn chuyển động tạo áp lực nén và giải nén, áp lực này giúp cho chất lỏng di chuyển. Chất lỏng không thể thấm qua màng bơm này nên chất lỏng không thể bị chảy ngược ở đầu ra của bơm, rất an toàn khi bơm các loại hóa chất có độ ăn mòn cao, giúp giảm nguy hiểm khi sử dụng.

Dòng bơm này có thể được sử dụng để bơm axit, bazo, clo,…những dung dịch có tính ăn mòn cao.

Bơm định lượng màng cũng được chia làm 2 loại: bơm định lượng kiểu điện tử và bơm định lượng kiểu cơ.

 • Bơm định lượng kiểu điện tử: là loại bơm sử dụng mạch điện tử để điều chỉnh lưu lượng bơm.
 • Bơm định lượng kiểu cơ: sử dụng núm vặn nằm trên thân bơm để điều chỉnh lưu lượng cần bơm.

Cấu tạo bơm định lượng Doseuro

Bơm định lượng Doseuro dạng màng có cấu tạo bao gồm các bộ phận cơ bản: Màng bơm, thân bơm, buồng bơm, đầu ra, đầu vào, van an toàn, trục bơm, bộ điều chỉnh lưu lượng bơm, van, bi, đế.

Với cấu tạo như vậy, bơm định lượng Doseuro dạng màng được ứng dụng khá rộng rãi trong sản suất cũng như dân dụng, có thể dùng bơm các loại hóa chất, chất lỏng, chất độc hại, chất ăn mòn, chất đặc nóng,…

Nguyên lý hoạt động của bơm định lượng Doseuro

Nguyên lý hoạt động của máy bơm định lượng Doseuro rất đơn giản và dễ hiểu bao gồm các công đoạn sau: quá trình tự mồi chất bơm, quá trình hút chất bơm, quá trình đẩy chất bơm và quy trình điều chỉnh lưu lượng bơm.

Các quy trình trong nguyên lý hoạt động liên tiếp và tuần hoàn với nhau để đảm bảo chiếc máy bơm vận hành êm ái, hoàn chỉnh.

 • Quy trình tự mồi bơm: đây là quy trình đầu tiên, các chất bơm được đẩy vào vào trong buồng bơm mồi cho đến khi đầy và được bổ sung liên tục trong quá trình bơm.
 • Quy trình hút chất lỏng: Tại quy trình này chất lỏng được hút vào nhờ van một chiều ống hút, lúc này van một chiều đầu đẩy sẻ đóng lại.
 • Quy trình đẩy chất lỏng: lúc này van một chiều đầu đẩy mở ra, van một chiều ở ống hút đóng lại, tạo áp lực đẩy chất lỏng ra ngoài.
 • Quy trình điều chỉnh lưu lượng chất bơm: quá trình định lượng chất lỏng bơm ra có thể được điều chỉnh thủ công hoặc tự động tùy vào dòng bơm. Với máy bơm Doseuro tự động thì có thêm bộ phận cảm biến giúp thông báo lưu lượng bơm và tình trạng bơm về trạm điều khiển để quản lý việc bơm chủ động và dễ dàng hơn cách điều chỉnh thủ công.

Ưu điểm của bơm định lượng Doseuro

Bơm định lượng Doseuro có thể sử dụng để bơm các loại hóa chất độc hại, tránh sự tiếp xúc của con người trong quá trình sản xuất với các chất độc hại này, đảm bảo sức khỏe cho công nhân làm việc.

Dòng bơm định lượng Doseuro có nguyên lý hoạt động đơn giản, cùng nhiều ứng dụng trong thực tế sản xuất, cũng như trong quá trình xử lý chất đảm bảo vệ sinh môi trường về những chất thải công nghiệp.

Chúng ta có thể dể dàng thay đổi lưu lượng bơm bằng cách thay đổi đầu bơm, máy bơm định lượng có hai đầu sẽ giúp tăng lưu lượng bơm chất lỏng lên gấp đôi. Thậm chí chúng ta có thể lắp đặt lên từ ba đến bốn đầu bơm để tăng lưu lượng bơm, tiết kiệm thời gian.

Ứng dụng của bơm định lượng Doseuro

Về dòng máy bơm định lượng Doseuro, có thể nói rằng ứng dụng của mặt hàng này phổ biến trong nhiều lĩnh vực, nhưng chủ yếu là trong các ngành công nghiệp, các dây chuyền sản xuất cần sử dụng một lượng hóa chất nhất định.

 • Bơm hóa chất trong hệ thống xử lý nước thải để tránh gây ăn mòn đến máy bơm chìm.
 • Bơm các loại hóa chất độc hại, dung môi, axit, kiềm…trong phòng thí nghiệm, thử nghiệm, dược liệu.
 • Bơm hóa chất cho ngành sản xuất bột giấy.
 • Ứng dụng trong công nghiệp hóa chất chung
 • Trong xây dựng, bơm định lượng được sử dụng để bơm hóa chất trợ nghiền xi măng.
 • Bơm chất tẩy rửa chống cáu cặn…

Mua bơm định lượng Doseuro ở đâu chất lượng, chính hãng?

Trên thị trường hiện nay, Công ty Bơm Việt Nhật tự hào là nhà phân phối uy tín của máy bơm định lượng Doseuro.

Chúng tôi luôn cung cấp sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất với giá cả siêu cạnh tranh trên thị trường, các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng, với đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ, cũng như đảm bảo chất lượng sản phẩm (CO, CQ).

Miễn phí giao hàng một số khu vực trong nội thành TP HCM.

 • Miễn phí: Số 41.1 và 42.1 Lô C, Tổ 19, Khu giãn dân Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội.
 • Thu phí: Quận 2,7,9,12, Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè…

Đối với đơn hàng ngoại tỉnh, công ty sẽ giao hàng tại địa điểm người mua yêu cầu (mọi chi phí phát sinh sẽ do quý khách tự thanh toán).

Mọi thắc mắc về bơm định lượng Doseuro, máy bơm nước, hay vấn đề có liên quan, bạn hãy gọi ngay đến Bơm Việt Nhật để nhận được tư vấn chu đáo nhất nhé.

Công ty cổ phần Bơm Việt Nhật

 • Địa chỉ: Số 41.1 và 42.1 Lô C, Tổ 19, Khu giãn dân Khuyến Lương, Hoàng Mai, Hà Nội
 • Email: kd1@bomvietnhat.com
 • Hotline: 091.718.6669
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp