Điện thoại: 09 1718 6669 - 098 64 88886
0    
Trang chủ » BÌNH TÍCH ÁP

BÌNH TÍCH ÁP

Bình Giãn Nở Varem
Bình Giãn Nở Varem nhiều thể tích khác nhau, thích hợp cho khách hàng
Bình tích áp Varem
Bình tích áp Varem là một thiết bị hỗ trợ cho máy bơm nước hoạt động hiệu quả hơn. Theo đó, chức năng của bình là điều chỉnh lại áp suất cho đường ống khi áp suất hạ xuống. Hơn thế nữa là điều hòa áp suất luôn ổn định để ngăn chặn hiện tượng vỡ ống dẫn nước khi áp suất đột ngột tăng cao. Nhờ vậy, hệ thống máy bơm nước có tuổi thọ lâu dài so với khi không lắp đặt thêm bình tích áp Varem.Là thương hiệu đến từ Ý, có tuổi đời lâu đời cộng với sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Bình tích áp Varem ngày càng được người tiêu dùng lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu sử dụng. Một trong những ưu điểm của bình là các bộ phận được làm từ những chất liệu cao cấp. Vỏ bằng thép chịu lực, chống rỉ. Còn ruột thì làm từ cao su tổng hợp EPDM, có độ đàn hồi rất cao.Tuy nhiên, để có thể mua được một chiếc bình tích áp chính hãng, chất lượng và giá tốt. Đặc biệt là phù hợp với hệ thống máy bơm nước bạn đang sử dụng thì hãy đến với công ty Siêu phong - nhà phân phối bình tích áp Varem tại thị trường miền Nam. Đến với Bơm Việt Nhật khách hàng sẽ được cam kết về xuất xứ thông qua giấy chứng nhận CO, CQ trao tận tay. Bên cạnh đó, là nhà phân phối cấp 1 nên Bơm Việt Nhật có giá bạn cực kỳ ưu đãi.
Bình tích áp AQUASYSTEM
Bình tích áp Aquasystem Bơm Việt Nhật Chính hãng giá tốt nhất tại thị trường Việt Nam.Được Bơm Việt Nhật nhập khẩu chính hãng, là sản phẩm được chứng nhận đảm bảo cho mọi công trình được lắp đặt.

Sản phẩm BÌNH TÍCH ÁP tiêu biểu

Bình tích áp được cung cấp bởi công ty Bơm Việt Nhật (hay còn gọi là bình áp lực, bình tích áp thủy lục, bình điều áp,…) là một bình chứa hoạt động theo nguyên tắc nén áp suất, với mục đích tích trữ năng lượng thủy lực và cung cấp năng lượng cho hệ thống thủy lưc, bình điều áp,…) là một bình chứa hoạt động theo nguyên tắc nén áp suất.
 
  Gọi ngay
  FB Chat
  Zalo Chat
  Whatsapp